Thiền chữa lành – Những Đứa Trẻ Chưa Đủ Duyên

Những đứa trẻ chưa đủ duyên là khóa học mình đã nung nấu trong nhiều năm qua, là món quà mình muốn dành tặng đến những người bố, người mẹ và những đứa trẻ chưa đủ may mắn để được sinh ra đời. Mình mong rằng khóa học có thể chia sẻ đến các bạn những góc nhìn đúng đắn và chữa lành những tổn thương, hối hận của các bạn trong suốt thời gian qua, cũng như hỗ trợ các bé được đi siêu thoát.

Người đời vẫn luôn bảo nhau rằng…

“Nếu phá thai thì bé đó sẽ theo quấy phá bố mẹ, hoặc anh – chị – em trong gia đình; mang đến những điều xui rủi, bệnh tật cho những người trong gia đình; ..vv…v”

Đây thực sự là điều chưa đúng. Khi mình làm thầy cúng, cũng là người tiếp dẫn những linh hồn của trẻ em, mình nhận ra nhiều thứ – những hiểu nhầm về các bé mà mọi người vẫn luôn truyền miệng nhau, nên mình muốn chia sẻ về những hiểu lầm này để giúp giải toả những suy nghĩ không đúng về các bé, cũng như mang lại sự bình an cho bố mẹ, hoặc các anh – chị – em còn sống của đứa trẻ.

Sự thật là….

Bạn à, các bé KHÔNG LÀM GÌ ai cả, cũng CHẲNG CÓ KHẢ NĂNG gì. Tất cả những vấn đề xảy ra đều đến từ việc gia đình có những thành viên BỊ CHỐI BỎ, KHÔNG ĐƯỢC BIẾT TỚI, KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN – điều này làm cho những đứa trẻ được sinh ra khác sống sai vị trí, đóng sai vai trò của mình, làm tắc nghẽn các mạch chảy trong rễ cây năng lượng gia đình. Ngoài ra, còn là những sự hiểu sai về LUẬT NHÂN QUẢ.

Những người bố, người mẹ đã từng phá thai, sẩy thai, thai lưu thường sẽ mang trong mình những mặc cảm tội lỗi (dù bạn có nhận ra hay không), họ sẽ luôn có xu hướng từ chối những điều tốt đẹp, may mắn đến với cuộc sống của mình, họ sẽ thu hút những sự trừng phạt đến với bản thân họ. Và nếu 1 trong 2 người, bố hoặc mẹ không thấu hiểu những cảm giác mặc cảm này, họ sẽ gây ra những khoảng cách/đổ vỡ trong hôn nhân/gia đình.

Ngoài ra, khi những người bố mẹ đó không thật sự hiểu về nhân quả, những cảm giác mặc cảm tội lỗi ngày càng nhiều hơn, những cảm xúc độc hại đó cũng ảnh hưởng đến những đứa trẻ được sinh ra đời. Trong vô thức của những đứa con được sinh ra có bố mẹ mang theo những mặc cảm này cũng có những mặc cảm tội lỗi mà không hiểu vì sao. Nó tạo ra xu hướng các em cũng từ chối những điều may mắn và hạnh phúc đến với cuộc đời mình.

Thật sự thì cảm giác xấu hổ và tội lỗi cũng chẳng làm cho ta tốt đẹp hơn, nó cũng chẳng thay đổi được quá khứ. Cái quan trọng là ta học cách “SAI THÌ SỬA, THẤT BẠI THÌ LÀM LẠI”

Kinh cầu siêu cho thai nhi như thế nào? 

Các mẹ, các bố sẽ phải làm gì để cầu siêu thai nhi

Hãy học cách giúp đỡ những đứa trẻ không may mắn được sinh ra đời, học tha thứ và chữa lành cho bản thân, hỗ trợ cho những đứa trẻ đang còn sống, sống đúng vị trí, vai trò của mình.  Ai cũng xứng đáng được sống hạnh phúc các bạn ạ.

Kiến thức khóa học này được đúc kết trong nhiều năm làm thầy cúng, cũng như học và nghiên cứu khoa học tâm linh. Trong đây có hướng dẫn, chia sẻ những những quy trình đơn giản, an toàn để mỗi bố mẹ có thể tự giúp chính mình và con cái của mình và trên hết, giúp cho chính bạn sống tốt và bình an hơn.

Khóa học gồm các phần như sau:

  • Phần 1: Những hiểu lầm về những bé không được ra đời.

  • Phần 2: Hiểu rõ về việc hư thai, phá thai, sảy thai

  • Phần 3: Việc sảy thai, phá thai, hư thai ảnh hưởng đến gia đình như thế nào?

  • Phần 4: Những bé chưa may mắn được ra đời cần gì?

  • Phần 5: Hướng dẫn cúng cho các bé

  • Phần 6: Giới thiệu về 2 bài thiền và thư giãn

  • Phần 7: Bài thiền chữa lành tử cung giải phóng năng lượng xấu do hư thai, phá thai, sẩy thai.

  • Phần 8: Bài thiền hỗ trợ tiếp dẫn các bé đi siêu thoát.

Các bạn hãy coi thật kĩ hướng dẫn, nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi thực hiện qui trình này. Chúc bạn và gia đình bạn luôn an yên. 

Yêu và biết ơn
Cảm ơn bạn đã tin tưởng
Lê Trần Phương Trinh HECAVI

Xem thêm bài viết: Luật nhân quả luôn có hai vòng. Liệu bạn có biết? 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.