Trải nghiệm làm thầy Cúng của tui.

Hôm nay vì không có ca tư vấn nên rảnh ngồi chia sẻ trải nghiệm tâm linh của mình.
Khi mình làm công việc tiếp dẫn linh hồn thì mình thấy có một số điều thú vị như sau.
Thật ra mình không thể nào có năng lực tiếp dẫn linh hồn đó nếu mình và linh hồn, cũng như người nhà của linh hồn đó không có những hợp đồng linh hồn giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau, cũng như có những bài học, trải nghiệm cùng học chung với nhau.
Mình không đưa ai hay linh hồn đến cảnh giới nào đó hay siêu thoát được nếu chưa tới thời điểm.
Hầu hết sau khi mất đi người ta sẽ có hai thực thể ánh sáng đến và hỗ trợ đón mình đi, họ sẽ xuất hiện dưới hình dạng mà bạn cảm thấy gần gủi nhất. Ví dụ bạn thờ ông bà thì ông bà đến đón đi, bạn đạo gì thì họ sẽ xuất hiện dưới hình dạng mà bạn dễ chấp nhận nhất để hỗ trợ đưa bạn đi.
Một số linh hồn sau khi mất không tự đi được là vì còn nỗi lo lắng, bám chấp vào một điều gì đó mà vẫn chưa buông xuống được thì những linh hồn này mình hay gọi là ” Ma”, trong tiếng anh gọi là “Ghost” nhưng không phải là Soul nha.
Công việc của mình là “An người mất và yên người sống”. Vì có rất nhiều người có gia đình người thân mất đột ngột nên người ở lại không an tâm về người đã mất, luôn lo lắng mà sống không an. Người đã mất thì do chưa chuẩn bị đủ tâm lý để rời đi nên vẫn quẩn quanh trong gia đình mà không rời khỏi thực tại này được.
(Mình không dùng từ siêu thoát ở đây vì mình sẽ giải thích ở phần dưới).
Hầu hết khi ai đó mất đi, đặc biệt là người thân, hoàn cảnh mất đặc biệt thì người ở lại thường luôn bất an về người đã mất nên vì vậy luôn cảm thấy không hạnh phúc và đôi lúc cảm thấy có lỗi vì đã chưa hoàn thành điều gì đó với người đã mất.
Ngoài ra những trường hợp như bố mẹ có con sẩy thai, phá thai, hư thai, sinh con chết non cũng thường có cảm giác bất an tương tự với nhiều lý lo khác nhau như: Tội lỗi không an tâm, sợ bị trả thù, quấy phá, bị bệnh hay gặp khó khăn gì đó và nghĩ là do các bé làm. Hoặc vì thương, vì xót con muốn làm gì đó cho đứa con không may mắn được sinh ra.
Vì vậy họ thường kiếm những thầy Cúng như mình để tìm hiểu xem có cách nào giúp linh hồn đã mất hay giúp họ.
Thường thì tùy trường hợp và trong khả năng của mình và cũng như bài học mình sẽ học chung mình sẽ hỗ trợ hướng dẫn. Mỗi trường hợp sẽ khác nhau.
Làm sao mình biết linh hồn nào không đi, linh hồn nào không còn vướng mắc? Mình có bắt nhốt linh hồn không?
Câu trả lời là mình không bắt nhốt linh hồn nào cả, cũng không đem ai đi tu cả.
Mà mình phải xem tới thời điểm linh hồn sẵn sàng đi chưa, người nhà đã sẵn sàng để linh hồn đi chưa.
Vì có nhiều người mong người nhà đi siêu thoát nhưng thật tâm lại không muốn rời xa và linh hồn thì cảm nhận được điều đó nên cũng không sẵn sàng. Nên cần thời gian cho cả hai bên để thật sự có lời tạm biệt thật sự.
Ví dụ: Ba mất vì ung thư nhưng lúc đó cô con gái út chưa học xong, người cha mất với bao nhiêu nỗi lo về con gái, cảm thấy có lỗi với vợ. Không đành lòng linh hồn người cha đi theo con gái cả năm trời đến khi cô gái đó gặp mình. Lúc mình nói sao ba bạn đứng trước cửa nhà mình thì cô gái mới biết ba đi theo cô ấy, cô ấy vừa vui vừa lo cho ba. Mình bảo ba bạn đi theo thì vui đấy nhưng cực ba lắm. Bạn liền hỏi làm thế nào để ba an lòng đi?
Mình trả lời:Chỉ cần ba thấy bạn và mẹ bạn có thể tự lo được cho nhau cũng như trong lòng bạn và mẹ bạn sẵn sàng cho việc ba đã qua đời thì ba bạn tự đi nhé.
Hơn một năm sau bạn ấy cố gắng học xong bằng cao đăng hay đại học gì đấy ( lâu rồi mình không nhớ rõ). Bạn ấy cũng đã bắt đầu xin được việc làm để tự lo cho bản thân. Bạn ấy cũng chuẩn bị tinh thần cho việc rời đi của ba thì lúc đó ba của bạn mới thật sự rời đi.
Thông thường khi làm việc tiếp dẫn cho linh hồn mình thường ít khi nói về việc đi siêu thoát mà mình chỉ bảo đã đến một nơi nào đó hay chuẩn bị đi đầu thai luôn vì mình thấy như sau.
Mình thường hay nhờ Các Vị ( Mình không làm việc một mình mà mình làm việc nhóm với Các Vị, có thể gọi là những thực thể siêu hình chuyên hỗ trợ và giúp đỡ những linh hồn bị mắc kẹt và những gia đình có những kết nối cũng như bài học từ thế giới tâm linh huyền bí).
” Linh hồn này thuộc cảnh giới nào xin các vị đến đón và đưa về!” thì sẽ có “Hai Thực Thể Anh Sáng” xuất hiện thì tùy thuộc tâm thức của linh hồn tại thời điểm lúc đó mà họ sẽ xuất hiện theo hình dạng phù hợp đến và hỗ trợ.
Khi linh hồn bay lên và đi về cảnh giới thì mình sẽ thấy như sau: Khi linh hồn bay lên cao đi cùng các vị thì sẽ tan rã ra không còn hình dạng con người nữa mà chỉ là môt ” Đốm Sáng” xinh đẹp nhẹ tệnh bay lên. Hai là linh hồn còn bám chấp đôi khi hơi nặng sẽ cùng các vị bay về phía dưới ( Lúc thì còn nguyên hình dạng hoặc đã rã ra chỉ còn đốm sáng).
Tùy thuộc linh hồn đi theo hướng nào mà mình có thể biết là linh hồn đó đã đến cảnh giới cao hay thấp. Ở thế giới tâm linh có hằng hà thế giới, không hề giống y như kinh sách kể mà chỉ đơn giản là linh hồn khi mất thuộc ở rung động nào và cũng như linh hồn trước khi đầu thai làm người ở thế giới nào thì sau khi mất họ sẽ về thế giới đó. Học tập, nhìn nhận lại một số thứ, sắp xếp, ký hợp đồng linh hồn nào đó rồi sẽ quay trở lại đầu thai làm người hoặc đầu thai ở một thế giới nào khác nữa để tiếp tục tiến trình học tập.
Có những linh hồn vừa mất là sẽ đi đầu thai ngay đến một kiếp sống khác. Có những linh hồn sẽ về cảnh giới của họ để tu tiếp hoặc đến một cảnh giới khác để tu chứ không có ý định quay lại đầu thai làm người. Hoặc có những linh hồn ở lại trái đất cả ngàn năm rồi nhưng vẫn chưa đi được vì dính mắc.
Mỗi linh hồn đều mang trong mình những câu chuyện , bài học mà bản thân mình đã trưởng thành lên rất nhiều vì được hỗ trợ và làm việc với họ.
Đây là trải nghiệm cá nhân và những hiểu biết của mình về thế giới tâm linh huyền bí. Chia sẽ để góp vui với mọi người trong mùa dịch. Hehe.
Lê Trần Phương Trinh
P/s: Hình ảnh ở bên dưới là hình mình đi thương lượng đón linh hồn nam bị tai nạn mất ở biển về bàn thờ gia đình. Tại chổ đó có hai bạn trẻ cùng mất một lúc nhưng mình chỉ đón được một bạn về thôi vì mình chưa có duyên với gia đình cũng như linh hồn bạn nữ kia.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.