Vòng đá phong thủy Lời Cầu Chúc 3 Vị Phật Mẫu

  • Được làm từ đá núi lửa (Obsidian)
  • Màu sắc hạt đá đen bóng, đen nhám.
  • Có 2 chận bạc khắc chữ Vạn (卍), Viên bạc khắc Lục tự đại minh chú (ॐ मणि पद्मे हूँ)và hoa sen bằng bạc.
  • Kích thước hạt: Nữ  10 ly (10 mm), Nam 12 ly (12mm)
  • Vòng cho nữ giá 868.000 vnđ
  • Vòng cho nam giá 968.000 vnđ 
  • Được trì Lục Tự Đại Minh Chú ॐ मणि पद्मे हूँ
  • Vòng được trì Lục Độ Mẫu Chú: ཨོཾ་ཏཱ་རེ་ཏུཏྟཱ་རེ་ཏུ་རེ་སྭཱ་ཧཱ།
  • Vòng được trì Bạch Độ Mẫu Chú:ༀ་ཏཱ་ཪེ་ཏུ་ཏྟཱ་ཪེ་ཏུ་ཪེ་མ་མ་ཨཱ་ཡུཿ་པུ་ཎྱེ་ཇྙཱ་ན་པུ་ཥྚིཾ་ཀུ་རུ་སྭཱ་ཧཱ།

Đọc kĩ bài viết bên dưới trước khi mua sản phẩm nhé.

Đặt hàng ngay Kiểm hàng rồi thanh toán

[T]hường khi mua vòng tay đá phong thủy mọi người thường mong muốn 2 yếu tố. Đó là sự thăng tiến về công danh, sự nghiệp đi kèm với tài chính. Và sự bình an, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, xã hội.

[N]hưng để có được 2 điều này bạn phải giữ tâm – ý – thân – ngôn thanh tịnh. Khi đó bạn sẽ có năng lực thấu suốt mọi vấn đề. Giải quyết nó một cách đơn giản nhẹ nhàng, đơn giản. Từ đó sự thịnh vượng về tài chính, sự nghiệp. Sự hạnh phúc trong gia đình, xã hội sẽ đến và tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Và đây là 2 trong các giá trị mà vòng phong thủy này mang lại:

Những bạn muốn tăng phước báu về sức khỏe, tuổi thọ. Tăng sự cường sự tinh anh, minh mẫn. Nhờ lời cầu chúc của Bạch Độ Mẫu

Dành cho những bạn yếu bóng vía hay bị vong theo bóng đè. Những ai muốn có một pháp bảo tâm linh phòng chống bùa, ngãi, chú,…

Những cá nhân làm trong các lĩnh vực: chính trị, kinh doanh, bất động sản, công nghiệp,… và những bạn thích đá phong thủy tâm linh

Vòng tay đá phong thủy này tốt cho những mệnh nào

Thực tế vòng đá phong thủy “LỜI CẦU CHÚC” này phù hợp cho tất cả mọi người. Có mong muốn đeo có một chiếc vòng phong thủy thời trang, ý nghĩa, có năng lượng tâm linh.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn biết vòng tay phong thủy này phù hợp với mạng nào trong ngũ hành. Và màu sắc vòng này tốt nhất cho ai thì xem bên dưới nhé. Được xếp từ trên xuống dưới.

Đặt hàng ngay Kiểm hàng rồi thanh toán

1. Vòng đá phong thủy mệnh mộc

Tốt nhất màu tương sinh:Với màu chủ đạo là màu đen (theo ngũ hành là thủy). Thì tương sinh của Thủy sẽ là Mộc. Vậy vòng này tốt nhất cho những bạn có năm sinh thuộc hành mộc.

Năm sinh Nam nữ thuộc hành mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019

2. Vòng tay phong thủy mệnh thủy

Tốt nhì bổn mạng: Màu bổn mạng của vòng tay này thuộc hành thủy. Phù hợp cho tất cả các bạn có năm sinh thuộc hành thủy “Lưỡng thủy thành giang”. Nhưng may mắn là vòng có bạc (thuộc hành kim) là hành tương sinh của hành Thủy. Nên vòng này vẫn rất tốt cho bạn có năm sinh thuộc hành thủy.

Năm sinh Nam nữ thuộc hành Thủy: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013

3. Vòng đá phong thủy mệnh kim

Cuối cùng là hành kim: Với những hạt bạc (theo ngũ hành là kim). Thì đây được gọi là màu bổn mạng. Và có màu sinh xuất cho màu đen (Kim sinh thủy). Nên vòng này khá tốt cho bạn có năm sinh thuộc hành KIM

Năm sinh Nam nữ thuộc hành Kim: 1932, 1933, 1940, 1941, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015

tại sao lời cầu chúc có thể trừ tà

Tác dụng của Bạc (Ag) 

[T]rước tiên phải kể về tác dụng của viên bạc, chặn bạc, và hoa sen bạc. Thường những nơi âm u, âm khí nhiều là nơi có hợp chất khí được tạo thành từ của lưu huỳnh (S). Nên hạt bạc (Ag) tác dụng với lưu huỳnh (S) tạo thành Ag2S có màu đen. Khi lượng khí âm được loại bỏ (bằng cách dùng Ag) thì cơ thể phục hồi trở lại.

 Tác dụng của đá núi lửa Obsidian

[L]oại đá này được hình thành từ dung nham với nhiệt độ lên đến hàng ngàn độ. Qua một quá trình phun trào lên mặt đất. Được làm nguội và hấp thụ tinh hoa của nhật nguyệt. Vì đó đây là một trong những loại đá có tính dương cực cao. Nên nó cực kì thích hợp khi dùng để đeo thanh tẩy năng lượng âm, trượt khí, âm khí. Tránh phần âm có những tác động xấu, tác động tiêu cực đến bạn.

Đặt hàng ngay Kiểm hàng rồi thanh toán

Tại sao là “Lời Cầu Chúc”

“Lời cầu chúc” là cái tên viết tắt vì tên thực của nó là “Lời cầu chúc của mẹ”. Nó bắt nguồn từ 3 bài chú được trì cho mỗi vòng đá phong thủy này. 3 bài chú là 3 lời cầu chúc của 3 mẹ: Quan Thế Âm Bồ Tát, Lục Độ Mẫu, Bạch Độ Mẫu.

1. Lời cầu chúc của Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát 

[L]à lời cầu chúc đầu tiên là lời cầu chúc mạnh mẽ nhất được trì tụng vào vòng. Tên của chú này là lục tự đại minh chú: Om mani padme hum (ॐ मणि पद्मे हूँ). Ý nghĩa của nó là giữ tâm, thân, khẩu, ý thanh tịnh như hoa sen. Mọc trong bùn nhưng không hôi tanh mùi bùn. Thông qua những khó khăn và thành yêu thương trí tuệ như Sen nở hoa trong bùn.

Chú này giúp chúng ta luôn giữ minh thanh tịnh. Tâm thái nhẹ nhàng, thoải mái, để đương đầu với mọi sóng gió. Từ trong khó khăn tìm được điểm bùng phát. Để đẩy mình đi nhanh hơn trên con đường đi đến sự thịnh vượng

Nghe thử bài chú

2. Lời cầu chúc của Lục Độ Mẫu (Green Tara)

Lục Độ Mẫu được sinh ra từ nước mắt của mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát. Khi người nhìn thấy rất nhiều con người đi vào 3 cõi thấp và ít tiến bộ trên con đường giác ngộ. Chú này được đọc là: Om Tare Tutare Ture Soha  (ཨོཾ་ཏཱ་རེ་ཏུཏྟཱ་རེ་ཏུ་རེ་སྭཱ་ཧཱ།). 

Thần chú này sinh ra. Giúp bạn thấu hiểu những nỗi sợ hãi đến từ đâu. Và chuyển hóa những “Sợ Hãi” thành động lực hành động. Để bạn đạt tới sự thịnh vượng về tài chính, và cuộc sống. Chữa lành những mối quan hệ rạn nứt như các mối quan hệ vợ chồng, bố mẹ, anh chị,…

Nghe thử bài chú

30% discount on appearals

Trendy cooking tonight

Lời cầu chúc của Bạch Độ Mẫu (White Tara) 

Bạch Độ Mẫu được sinh ra từ nước mắt của mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát như Lục Độ Mẫu. Chú của Bạch Độ Mẫu là Om Tare Tuttare Ture Mama Ayuh Punya  Jana Putrim Kuruye Soha (ༀ་ཏཱ་ཪེ་ཏུ་ཏྟཱ་ཪེ་ཏུ་ཪེ་མ་མ་ཨཱ་ཡུཿ་པུ་ཎྱེ་ཇྙཱ་ན་པུ་ཥྚིཾ་ཀུ་རུ་སྭཱ་ཧཱ།). 

Thần chú này sinh ra. Giúp bạn tăng thọ mạng, kéo dài đời sống, đẩy đi hết thẩy những phần sống ngắn ngủi (Chết yểu). Tiêu trừ các hung tai đến với cuộc đời chúng ta. Thần chú còn giúp tăng cường trí lực và sự minh mẫn. Nhằm gia tăng phước báu về “Tuổi thọ, trí tuệ” giúp chúng ta sống thọ và minh mẫn.

Nghe thử bài chú

Đặt hàng ngay Kiểm hàng rồi thanh toán

Thực ra: Mỗi chiếc vòng tay phong thủy “Lời cầu chúc” đều được tri tụng từng loại chú ít nhất là 2h đồng hồ. Và mỗi vòng này luôn có chặn bạc hình chữ (卍). Khắc trực tiếp chú Om mani pad me hum (ॐ मणि पद्मे हूँ) lên trên hạt bạc. Đây là kinh nghiệm qua một thời gian thực hành các nghi lễ tâm linh (trừ tà, trục vong, trì trí, cầu siêu,…) mà mình đã làm.