Tiền kiếp và những nỗi đau mà tôi mang theo

Tiền kiếp và những nỗi đau mà tôi mang theo

Tháng này vì dạy lớp Hồi quy tiền kiếp mà mình niệm thiên thần Leuviah (Thiên thần về trí tuệ rộng mở và ký ức tiền kiếp) nên mình đã đi vào rất sâu trong vô thức tập thể của mình.

Thiên thần Leuviah dẫn lối tôi về tiền kiếp…

Bắt đầu từ khi niệm, mình có những vấn đề về cổ họng, mình đau cổ suốt, và thường xuyên không nói được, tự nhiên mình bị thu hút vào những bộ phim về chiến tranh, rồi ngồi khóc suốt.

Mình nhận ra khi mình niệm thiên thần Leuviah đợt này mình đang chạm vào sâu hơn những ký ức tập thể liên quan đến chiến tranh bên trong mình.

Tiền kiếp và những nỗi đau tôi mang
Tiền kiếp và những nỗi đau tôi mang

Mình có những ký ức về vì lợi ích, sự tự ti, tự tôn, thù hằn cá nhân phát động chiến tranh, vì ước mơ hoà bình mà đứng dậy lãnh đạo một cuộc chiến, rồi ký ức của việc vì là nhà lãnh đạo nên phải đứng ra hi sinh bản thân để bảo vệ người dân, bảo vệ lý tưởng của chính mình. Mình còn có ký ức, người nhà phải trải qua cuộc chia ly khắc nghiệt vì người thân hi sinh để bảo vệ cho sự bình an của chính mình.

Mình còn thấy những ký ức, những cảm giác tội lỗi khi tất cả những người xung quanh đều chết mà mình còn sống, sống tiếp phần đời khi mà họ đã mất. Rồi đến ký ức của những đứa trẻ bị bỏ lại vì bố mẹ phải đi chiến đấu. Những sự cướp bóc, thảm sát tù nhân, nạn đói, lưu lạc do chiến tranh,…dần dần hiện ra tất cả. Mình phẫn nộ với những con người dùng chính sự thông minh của mình chỉ để làm chuyện xấu.

Với biết bao nỗi đau… Trong suốt hành trình dài mình nhìn thấy những phần khác nhau bên trong mình, bất cứ phần nào bên trong ký ức của mình đều mong sẽ có kiếp sống được tái sinh vào thời bình của một đất nước nào đó. Chỉ mong sống cuộc đời bình thường, ở bên cạnh những người yêu thương, sinh con, cùng nuôi con khôn lớn.

Kiền kiếp và những nỗi đau tôi mang
Chỉ mong muốn một cuộc sống bình thường

Mình khóc vật vã suốt, ho, ói và niệm Leuviah liên tục để nhờ thiên thần Leuviah thanh tẩy những ký ức này bên trong mình.

Mình bắt đầu hiểu…

Lúc này mình mới hiểu vì sao mình luôn cảm thấy cơ thể nặng nề từ lúc niệm thiên thần vì khối ký ức quá là lớn này.
Điều này làm mình hiểu tại sao trong kiếp sống này mình chọn Việt Nam để tái sinh, vì mình có ký ức cộng hưởng với những cuộc chiến tranh mà đất nước mình đang sống đã từng trải qua. Và mình hiểu hơn tại sao trong kiếp sống này mình luôn khao khát trở thành một người bình thường, có người để yêu thương, lấy chồng, sinh con, sống quanh người thân.

Mình cũng hiểu tại sao mà tận sâu bên trong mình sợ những sự chia cắt, mất mát. Mình đã từng rất sợ gắn kết với bất cứ ai, gắn kết với mối quan hệ nào đó lâu dài vì sợ chia li.

Ngay cả trong những giấc mơ mình cũng nhìn thấy mình đi lạc vào một trận chiến.

Và mình cũng hiểu tại sao hầu hết các bạn học viên lớp Hồi quy lần này mình dạy đều thấy những kiếp sống chiến tranh, là chiến sĩ chết trên sa trường, người dùng nỗi đau, lợi ích cá nhân để tạo ra những cuộc chiến.

Tiền kiếp và những nỗi đau mà tôi đang mang
Không có điều gì là vô nghĩa, kể cả nỗi đau mà tôi mang theo, chúng nâng bước tôi tới một vùng trời cao rộng hơn

Bây giờ mình sẽ tiếp tục niệm thiên thần Leuviah thêm vài hôm nữa để thật sự chuyển hoá toàn bộ khối ký ức này. Để sống một cuộc đời tự do khỏi những nỗi đau này, để có thể sống trọn vẹn hơn ở hiện tại.

Yêu và biết ơn.
Lê Trần Phương Trinh

Bài viết đáng đọc:

Những nền tảng khác của Samy Healing: Luật nhân quả luôn có 2 vòng. Liệu bạn có biết?

Tham gia nhóm Facebook: Chuyển hóa cuộc sống cùng Samy Healing để cập nhật thông tin về các lớp học

Youtube: Samyhealing – Love & Wisdom

Tik tok: samyhealing.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *