Bài dẫn kênh dành cho Starseed và các Lightworker.

Tôi muốn sống và được yêu thương như một con người!

Có hai kiểu người: một là những con người trải nghiệm cuộc sống tâm linh ,hai là những thực thể tâm linh trải nghiệm cuộc sống con người.

Và tôi là kiểu thứ hai, trong cuộc sống tôi gặp rất nhiều kiểu người thứ nhất và cũng không ít người bạn kiểu thứ hai.
Nhưng hôm nay tôi chỉ muốn kể cho các bạn nghe về kiểu người thứ hai, kiểu người đang xuất hiện rất nhiều sau thế chiến thứ hai. Những thực thể tâm linh đi vào Trái Đất, những đứa trẻ giống như tôi.

Phương tây gọi chúng tôi là Starseed, Lightworker…

Phương đông gọi chúng tôi là những người có căn tu, những người có thần hộ thể, hay một vị thần đầu thai xuống làm người.

Nếu bạn search trên google bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết nói về Starseed hay Lightworker nói về những đứa trẻ nhập thể mang ánh sáng đến Trái Đất. Sau chiến tranh thế giới thứ hai, loài người đã tạo ra được bom nguyên tử, vũ khí mang tính hủy diệt toàn bộ nhân loại, và với lối sống “tiêu dùng” con người đã phá hoại Trái Đất, ô nhiễm khắp mọi nơi.

Nên một lực lượng tình nguyện viên đến từ khắp những hành tinh thuộc thiên hà khác nhau đầu thai xuống Trái Đất làm người để hỗ trợ Trái Đất tránh đi đến sự diệt vong.

Chúng tôi là những đứa trẻ nhạy cảm, chúng tôi là tấm gương phóng to phản chiếu nội tâm của ba mẹ chúng tôi và những người xung quanh chúng tôi. Đặc điểm của chúng tôi là có những suy nghĩ khác thường, khác người, chúng tôi là những đứa trẻ dù có được giáo dục như thế nào, dù có gặp chuyện gì chúng tôi vẫn giữ được sự tinh khiết và lương thiện bên trong mình, dù bề ngoài có phần ngược ngạo với xã hội, thách thức lại với giá trị sống thông thường. Thường xuyên cải tiến bản thân, yêu thích cái mới.

Chúng tôi là những nhà cải cách, đập đi cái lạc hậu, sửa cái chưa hoàn chỉnh, bổ sung phần còn thiếu, phát triển trên cái sẵn có hay tạo ra cái hoàn toàn mới. Và cuối cùng mỗi chúng tôi đều sẽ có những năng lực khác thường mà người bình thường tu tập tâm linh lâu năm hướng tới, còn chúng tôi đem nó đến khi đầu thai làm người.

Điểm yếu của chúng tôi là khó hòa nhập với đời sống bình thường, siêu nhạy cảm, không chịu được những gì không phải sự thật, dễ dị ứng với hoá chất, không thể tham dự vào một hệ thống, luật lệ mà chúng tôi cảm nhận nó sai sót không đúng. Thiếu sự ổn định, bất an. Cảm thấy cô đơn, dễ bị nghiện một cái gì đó, dùng chất kích thích khi chúng tôi bất an và từ chối tâm linh của chính mình. Chúng tôi luôn muốn về nhà (Muốn chết đi để được về nơi trước khi đến Trái Đất), nên chúng tôi thường vô thức thu hút bệnh tật, tai nạn, dễ nghĩ đến tự tử để được sớm về nhà.

Với những ưu điểm lẫn khuyết điểm chúng tôi thường có một tuổi thơ và thiếu niên, trung niên khó khăn, rất ít người trong chúng tôi có một tuổi thơ bình an. Người ngoài, bố mẹ thiếu hiểu biết sẽ tưởng chúng tôi có vấn đề về thần kinh (Rối loạn tập trung đối với thế hệ Indigo, dễ bị đánh giá là tự kỷ đối với Crystal) và khi cho dùng thuốc sẽ làm chúng tôi tệ hơn.
Bởi bệnh tật, sóng gió cuộc đời chỉ dừng lại khi chúng tôi quay đầu nhận ra mình là ai, sứ mệnh của mình là gì, học cách tu tập để nhận ra giá trị bên trong cũng như tiềm năng và sức mạnh của mình ở đâu.

Ở Việt Nam hay gọi những kiểu người như tôi là người có căn tu, nên phải bị nhồi căn cho đến khi tu mới thôi. Hay theo Trung Quốc là những vị Thần muốn được thăng thiên, nâng cấp thì phải lịch kiếp làm người, phải chịu khổ ải, chịu đắng cay của con người từ đó học được nhiều thứ để rồi quay trở lại trời.

Dù xuống đây theo tư cách cứu Trái Đất hay chỉ chịu khổ thì bản chất chúng tôi đều đến đây để học những điều mà ở hành tinh, hay là tầng của chúng tôi không thể học được. Nhưng cái gì cũng có hai chiều trong quá trình chúng tôi tới đây học, chúng tôi mang theo nhiều kiến thức từ hành tinh của mình, từ tầng ánh sáng, giá trị của mình đến Trái Đất.

Tại sao Trái Đất lại là ngôi nhà chung? Là trường học của linh hồn? Và tại sao muốn thăng lên lại phải đi xuống Trái Đất để học, để chịu khổ? Để nếm đắng cay?

Bởi vì ở thế giới của chúng tôi có rất nhiều hành tinh, hay các tầng lớp khác nhau. Phương tây hay gọi là thực thể tâm linh ngoài hành tinh, còn phương đông thì gọi là những tầng (Tầng họ nhà tiên, nhà thần, nhà thánh, tinh linh, yêu, ma..)

Bản thân chúng tôi có cuộc sống dễ dàng hơn con người, ở các tầng càng cao, chúng có tâm thức chung, chúng tôi là một và không có hình dạng, chúng tôi rất nhẹ và di chuyển với vận tốc nhanh hơn tốc độ ánh sáng, chúng tôi ko bị ảnh hưởng hay giới hạn với thời gian và không gian.

Ở những tầng thấp hơn chúng tôi dần có tâm thức riêng lẻ, bị giới hạn bởi thời gian và không gian, di chuyển dần chậm lại, và có những hình dạng nhất định và nặng hơn.

Ở những tầng thấp hơn con người chúng tôi khó có khả năng phát triển lên cao hơn, nhiều năng lượng nặng nề, và nhiều giới hạn.

Mỗi chúng tôi có thể sống rất lâu so với thời gian của con người nhưng chúng tôi lại phát triển rất chậm, học không được nhiều và có phần phân tách các tầng hay có sự phân biệt các hành tinh.

Chúng tôi lựa chọn xuống Trái Đất giúp Trái Đất thật ra là để giúp chính mình.

Vì ở Trái đất là ngôi nhà chung cho tất cả chúng tôi, là nơi chúng tôi gặp được nhiều tầng khác nhau, thực thể tâm linh khác nhau, chúng tôi học được nhiều thứ và rồi chúng tôi nhận ra chúng tôi không khác nhau và chúng tôi là một, chúng tôi ngang hàng với nhau, chúng tôi không hơn nhau, chúng tôi học hỏi lẫn nhau.

Chúng tôi học được cách tôn trọng chính mình và tôn trọng thực thể khác mình giống như chúng ta dù mang quốc tịch khác nhau, màu da khác nhau, văn hoá tư duy khác nhau nhưng chúng ta đều là con người mà thôi; hay là con người, con vật, cây cối, chúng ta đều tôn trọng như nhau, không có loài nào giá trị hơn loài nào , chúng ta phụ thuộc và giúp đỡ lẫn nhau để cùng tồn tại.

Chúng tôi xuống đây để học cách mở rộng tình yêu bên trong mình, và chia sẻ tình yêu đó đến những người xung quanh chúng tôi. Và tất cả chúng ta đều là một phần hiển lộ của Đấng sáng tạo mà thôi.

Vì thế các Starseed, Lightworker à, đừng thu mình lại, đừng nghĩ mình giỏi hơn người khác, các bạn có căn tu à, đừng nghĩ mình khổ để phải trả nghiệp kiếp trước, hay có căn tu là phải khổ mới tu được, tất cả chỉ là bài học để các bạn phát triển hơn thôi.

Để không còn cái khác biệt, để không còn khổ đau, để không phân cao thấp, để rồi nhận ra chúng ta là một, để có thể bao dung và yêu nhau nhiều hơn, để bạn nhận ra tính Thượng Đế bên trong mình. Tình yêu của bạn mở rộng đến đâu.
Bởi vì chúng ta không còn nhà để về nữa rồi, cũng không còn hành tinh nào nữa, Trái Đất mới, Trái Đất 5D là nhà của chúng ta.

Thời gian vừa rồi nếu bạn có suy nghĩ về Detox 90 ngày Thân Tâm Trí, và vừa hoặc đang rất khó chịu, khổ sở thay đổi một điều gì đó mới của bạn cũng như quyết toán những cái ứ đọng cũ lâu năm thì chúc mừng bạn vì đang dịch chuyển lên trái đất từ 3D lên 5D.

Chào mừng các bạn về nhà.
Hãy yêu nhau như một con người thôi.
Lê Trần Phương Trinh

18/12/2018
11:11
11:33
Kiến thức này load trực tiếp từ vũ trụ.

Những nền tảng khác của Samy Healing

Facebook

Youtube: Samyhealing – Love & Wisdom

Tik tok: samyhealing.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *