Sức mạnh của lời nguyện cầu đến từ đâu? Làm sao ta tối đa hóa sức mạnh nguyện cầu?

Đây là phần các Lightworker và các starseed nên đọc.

Đây là phần tiếp theo nên bạn cần đọc phần trước để đọc tiếp.

Ở bài này mình sẽ phân tích sâu hơn những phần chưa chia sẽ xong ở phần trước. Đầu tiên ta sẽ bàn về một nghiên cứu khoa học trong 30 năm ở Nhật Bản nha: “Hiệu ứng CHÚ KHỈ THỨ 100”

Năm 1952, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu hành vi của Macasa Fuscata, một giống khỉ ở đảo Koshima. Họ cho những chú khỉ ở đây những củ khoai lang khá ngon nhưng còn vấy bẩn cát. Lũ khỉ thích thú với những củ khoai lang nhưng thấy khó chịu với cát bẩn bám đầy trên đó.

Một con khỉ cái 18 tháng tuổi phát hiện ra nó có thể loại bỏ những vết bẩn bằng cách rửa sạch chúng với nước. Sau đó nó “dạy” “chiêu” này cho mẹ của nó và những con khỉ khác cùng lứa với nó bắt chước làm theo.

Một số ít những con khỉ lớn hơn cũng “tò mò” học theo và biết cách rửa sạch khoai để ăn ngon hơn. Mùa thu năm 1958, một vài điều khác lạ xảy ra. Một đám đông những con khỉ khác nữa cũng lại bắt chước theo và biết cách rửa khoai, ước chừng khoảng 99 con.

Cho đến khi, một mức ngưỡng quan trọng xuất hiện. Con khỉ thứ 100 bắt đầu biết rửa khoai.

Và từ lúc này, việc rửa khoai trước khi ăn đã lan ra những đảo khác mà không có sự giao tiếp,“chỉ dạy” nào giữa những chú khỉ ở đảo này với đảo kia. Việc rửa khoai đã trở thành một kỹ năng trong ý thức của bầy khỉ. Hiện tượng này được xem như hiệu ứng của “con khỉ thứ 100”.

Có một điều vô cùng thú vị ở đây là khi con khỉ thứ 100 biết rửa củ khoai tây thì một cách vô thức những con khỉ ở đảo khác không có bất cứ công cụ gì để giao tiếp nhưng vẫn biết cách rửa khoai.

Tại sao điều này xảy ra?

Tớ sẽ tiết lộ tiếp cho các bạn những bí mật đối với toàn bộ thế giới nhưng lại một điều gì đó hiển nhiên đối với khoa học tâm linh và các vị thầy tâm linh thật sự.

Vũ trụ này là một cổ máy tính sống, thu nhận toàn bộ những tính hiệu mà các bạn phát ra từ não động vật bò sát. Bạn có biết con người chỉ mới xử dụng được 3-6% năng lực của não bộ và chỉ các nhà khoa học hay thiên tài mới dùng được 4 -6% não bộ còn hầu hết mọi người chỉ dùng 3% năng lực của não bộ. Vì vậy thật ra chúng ta biết rất ít về chính mình và còn rất nhiều tiềm năng trong mỗi người mà ta không hề biết đến.

Và mọi thứ kiến thức trí tuệ, thông tin, ký ức của các bạn được liên kết với nhau như một mạng lưới internet , mỗi người là một cổ máy tính sống các bạn có thể gửi file và truyền dữ liệu hay tải về kiến thức từ mạng lưới này.

Những nhà ngoại cảm, hay tự nhiên các bạn nhận được thông tin hay ý tưởng, nhìn thấy trước tương lai của mình hay một ai đó đó là khi cái ăng ten của bạn đột nhiên phát triển mạnh, thu và phát tốt. Thật ra những nhà ngoại cảm, hay những người dẫn kênh, thầy cúng là những người phát triển mạnh và sữ dụng tốt phần não phải, não động vật có vú và não động vật bò sát hơn mọi người thôi. Nếu bạn có thể thả lỏng, tin tưởng, thư giãn và luyện tập để cho tâm trí không ngừng trống rỗng thì bạn cũng có thể có sữ dụng năng lực này một cách chuyên nghiệp.

Tại sao lại nói chuyên nghiệp ?

Vì thật ra mỗi người chúng ta luôn vô thức nhận và phát thông tin trong mạng lưới này mà không kiểm soát mình nhận và phát thứ gì ra cộng đồng.

Các mạng lưới này cũng phân làm nhiều tầng, tùy thuộc vào trí tuệ, sức mạnh nội tâm, phẩm chất và đạo đức cũng như các rung động và tầng số bạn phát ra mà bạn kết nối vào loại mang lưới và được truy cập và phát ra hay gửi thông tin ở loại mạng lưới nào.

Những tầng mạng lưới càng lên cao thì chất chữa nguồn thông tin gần với sự thật nhất, nhiều tình thương và trí tuệ nhất và những người có thể kết nối với mạng lưới này được có thể đem toàn bộ trí tuệ kiến thức của mình nhận được gửi vào những mạng lưới dưới thấp hơn. Nhưng nếu chỉ một vài người thì sẽ không đủ sức gửi nguồn thông tin này đến nhiều người đươc nhưng nếu nhiều người cùng nhận và gửi thì sẽ thay đổi nhận thức cả một thế hệ giống như nghiên cứu khoa học ““Hiệu ứng CHÚ KHỈ THỨ 100”

Dễ hình dung hơn một xíu nhé…

Ví dụ như Trinh đang chia sẽ những kiến thức này thì có thể chia sẽ được tối đa cho bao nhiêu người?
Nhưng nếu ở đâu đó cũng có những người tự ngộ ra và chia sẽ điều này và càng nhiều người thay đổi thay đổi thì tự động một cách tự nhiên ở một nơi nào đó không có cơ hội học kiến thức này người ta cũng tự biết giống như những chú khỉ ở đảo khác.

Đây là lý do một số nhà khoa học dù ở đầu này hay đầu kia thế giới, dù không hề biết người kia nghiên cứu ra cái gì nhưng kết quả lại giống nhau hay có rất nhiều kiến thức từ những tôn giáo khác nhau, các nền văn minh khác nhau nhưng nếu các bạn nghiên cứu đào sâu sẽ thấy điểm tương đồng hay nhắc về những điều giống nhau nhưng biểu lội ra bên ngoài khác nhau theo văn hóa và nhận thức người dân ở mỗi nơi.

Viết đến đây

Trinh muốn xin cảm ơn các vị Thầy tâm linh họ đã hi sinh và nỗ lực tu tập, học hỏi không ngừng để ngộ ra những điều này và gửi những kiến thức này mạng lưới cộng đồng để ta có thể tiếp cận một cách dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

Tại sao Trinh lại phải phân tích và đưa ra nhiều kiến thức và dẫn chứng nhiều như vậy? Vì Trinh muốn mọi người hiểu là trong mỗi chúng ta đều có những sức mạnh, tiềm năng vô hạn để thay đổi cuộc sống bản thân và chúng ta cũng có sức mạnh ảnh hưởng thế giới như thế nào thông những suy nghĩ, niềm tin mà ta phát tán một cách vô thức.

Nếu bạn bất an ngay lập tức bạn truyền đi sự bất an cho những người gần bạn nhất thông qua suy nghĩ, hành động, lời nói của chính bạn và đồng thời gửi ngay năng lượng bất an này vào mạng lưới chung… và càng nhiều người giống bạn thì tự nhiên tất cả những người dù không có trải nghiệm vật lý gì để cảm thấy bất an cũng tự động bất an, hay có những suy nghĩ tiêu cực. ( Đây gọi là ô nhiễm suy nghĩ)

Vậy 

  • Nếu mỗi người đều có thể mở rộng tình thương bên trong mình, đối xử tử tế với mình và người khác mỗi ngày một chút.
  • Suy nghĩ tích cực, nói những điều tốt đẹp, giữ cho tinh thần mình bình an, hạnh phúc.
  • Thường xuyên cười với chính mình và người khác, dám sống chân thật, dám nghĩ khác đi, tử tế và hào phóng với chính mình và những người quanh mình theo năng lực bản thân.

Không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, khiêm nhường học hỏi, phát triển trí tuệ, sống đúng với chính mình thì cách bạn sống không những giúp đỡ chính bạn, những người quanh bạn mà nó cũng tác động vào tâm trí cộng đồng một cách vô thức và đó là món quà to lớn nhất mà bạn có thể mang lại cho người khác và thế giới này.

Ngàn lời cầu nguyện hay niệm chú không bằng :

  • Giữ Cho Mình Một Ý Định Tinh Khiết !
  • Một Trái Tim Đơn Thuần!
  • Một Lối Sống Trí Tuê !

Bạn Chính Là Lời Nguyện Cầu Mạnh Nhất !

Yêu và biết ơn.

Namaste
Om Tare Tuttare Ture Mama Ayur Puney Gyana Puntin Kuru Soha

( Vị thượng đế trong tôi cúi chào vị thượng đế trong bạn.)

Lê Trần Phương Trinh Hecavi

Phần hiểu về nguyện cầu còn chưa hết mời bạn đón đọc phần 3
Sức mạnh nguyện cầu từ những thần chú ( Mantra)

P/s: Hãy like và share nếu bạn thấy bài này hay và cần nhiều người biết hơn về sức mạnh này bên trong chính họ ngay tại thời điểm mà mọị người cần giữ tâm thế bình an nhất .Cảm ơn vì hành động này của bạn. Yêu và biết ơn bạn rất nhiều.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.