Workshop – Chữa Lành Ký Ức Tuổi Thơ

Với Trinh cuộc sống không chỉ là thành công về mặt tài chính. Mà thành công là có đầy đủ tất cả mọi thứ: gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền, tài chính ổn định. Từ đó Trinh biết đến định nghĩ từ “thịnh vượng” đây là từ ngữ chỉ chung cho một người đạt được sự viên mãn về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Và rồi Trinh bắt đầu đặt ra cho mình câu hỏi “làm thế nào để được thịnh vượng”. Để trả lời câu hỏi này Trinh đi hỏi rất nhiều người và câu trả lời thường là:

“Em phải có được những tố chất của người thịnh vượng, thì em mới có thể thịnh vượng”

Thế rồi, Trinh lần mò và đi học rất nhiều khóa học kĩ năng sống, kĩ năng làm giàu, và rất nhiều kĩ năng… để tìm kiếm được sự thịnh vượng. Nhưng khi mà Trinh nghĩ mình có thể làm được mọi thứ thì

“Gãy chân”

Tất cả mọi thứ Trinh nghĩ, Trinh định hướng,… đều không thể làm được. Trinh chợt nhận ra, có những điều mà mình không thể lường trước. Rồi Trinh bắt đầu để ý hơn về những biến cố, những vấn đề được lặp đi lặp lại trong đời mình, dù mình có cố gắng thay đổi nó như thế nào. Liệu nó có phải là những đều ngăn cản Trinh đến thịnh vượng. Rồi hàng loạt câu hỏi đặt ra trong đầu của Trinh

 1. Tại sao mình lại thiếu sự kiên nhẫn, tính mình cứ hấp tấp?
 2. Tại sao mình luôn tự ti về mình, sợ hãi khi giao tiếp với người khác?
 3. Đôi lúc mình lại cảm thấy trống rỗng bên trong không có động lực hành động ?
 4. Tại sao mình hay nổi nóng, dễ giận dữ và bỏ cuộc ?
 5. Mình làm đủ thứ, học đủ thứ mà công việc vẫn luôn bế tắc và không có định hướng ?
 6. Tại sao mình hay lầm lì, không có sự sáng tạo đổi mới ?
 7. Mình luôn sợ hãi với hôn nhân, mình không hạnh phúc ?
 8. Tại sao có một điều gì đó cứ lặp đi lặp lại trong đời. Hết thất bại này đến thất bại khác. Từ tình cảm đến sự nghiệp ?
Những câu hỏi này cứ thường trực trong đầu Trinh. Nên Trinh muốn tìm lời giải cho nó. Trinh tập ngồi thiền 2 năm. 2 năm tiếp theo Trinh làm thầy cúng thực hiện những nghi lễ tâm linh (trừ tà, trục vong, giải phần âm, tiếp dẫn linh hồn). Trinh đã hiểu được 1 phần chưa trọn vẹn của vấn đề. 3 năm tiếp theo, Trinh tiếp tục đi học các lớp về khoa học tâm linh của các bậc thầy từ Canada, Ấn độ, Singapore,… nhằm hiểu rõ toàn bộ vấn đề.

” Phải chăng mỗi một người sinh ra đều đã có được tố chất thành công. Và những tố chất này là bẩm sinh. Vậy thì chẳng khác nào “SỐ PHẬN” đã định sẵn bạn sinh ra là: tổng thống, doanh nhân, bác sĩ, kĩ sư, người lao công, anh lái xe, gã nghiện rượu…”

Là một người đã nói chuyện với những người chết. Nhảy ton ton trong những cảnh giới mà người ta kể về. Cũng tự mình quy hồi tiền kiếp, đi học và nhìn thấy 2 vòng nhân quả. Trinh mới biết, không ai sinh ra đã thiếu kiên nhẫn, lầm lì, nóng nẩy, thất bại.. Tất cả chúng đều bắt nguồn từ những tổn thương tuổi thơ.

Tại sao những tổn thương tuổi thơ lại ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như vậy. Thời điểm đó ta còn nhỏ ta có biết gì đâu mà tổn thương.Vậy những tổn thương này ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào ?

1. Sự thiếu kiên nhẫn, tính mình cứ hấp tấp từ đâu ra

Vì tuổi thơ bạn thường xuyên bị bố mẹ nói “Nhanh lên, Nhanh lên. Không kịp đâu con, nhanh lên, nhanh lên”. Ngay tại thời điểm đó thì vô thức của đứa trẻ sẽ thiết lập một niềm tin.  “Sẽ không bao giờ có đủ thời gian cho mình. Nên làm gì mình cũng cần phải nhanh”.

Khi niềm tin này được hình thành, thì bạn làm gì cũng muốn có kết quả nhanh chóng. Làm gì cũng thiếu sự nhẫn nại. Không phải bạn không có sự nhẫn nại. Mà là bạn sợ không có đủ thời gian cho mình đạt được điều đó. Mà kiên nhẫn là phẩm chất của người thành công và thành công bền vững. Nên bạn thiếu điều này thì sẽ rất khó thành công hoặc thành công của bạn khó bền vững hơn. Ta có thể hiểu điều này học cách chuyển hóa ký ức này để bạn đánh thức lại sự nhẫn nại bên trong và quan trọng hơn ta sẽ không dạy điều này cho con cái của mình.

2/ Tại sao bạn ít chính kiến, phải chiều lòng người này người kia

Ở đây sẽ có 2 trường hợp dẫn đến tình huống này.

Trường hợp 1: Vì tuổi thơ bạn được dạy rằng phải sống vì người khác. Phải nghĩ cho người khác thì mới là đứa trẻ ngoan. Niềm vui của mình dựa trên làm người khác vui. Kiểu như các câu nói: “Ăn đi cho ba mẹ vui. Làm cái này thì mẹ sẽ hạnh phúc lắm. Con mà cố gắng học thì ba mẹ sẽ rất vui lòng,…”

Trường hợp 2: tuổi thơ bạn không được nhận đủ tình thương từ bố mẹ. Nên bạn có xu hướng đi chiều lòng người khác để được mọi người chú ý yêu thương mình. Và bạn vô thức làm vậy khi còn bé và dần thành tính cách của bạn mà bạn không ý thức được.

Khi còn bé bạn không nhận được sự công nhận từ bố mẹ. Nên bạn có xu hướng đi tìm sự công nhận khắp mọi nơi như công việc, trường lớp. Ví dụ như: khi bạn được điểm thấp thì ba mẹ la, nhưng khi điểm cao thì không được khen.

Việc tìm sự công nhận này làm bạn vô cùng mệt mỏi, dễ giận dữ, dễ tổn thương. Và phụ thuộc vào người khác để bản thân mới hạnh phúc. Nhưng không ai có thể thỏa mãn bạn vì bạn cũng không thể thỏa mãn hết mọi người. Bạn cần học cách tự mang lại hành phúc cho chính mình thông qua việc tự cung cấp thứ mình thiếu mà không kỳ vọng từ bên ngoài.

3/ Tại sao bạn sợ hôn nhân. Hôn nhân của bạn không hạnh phúc.

 

Bạn có biết chúng ta vô thức lặp lại cách bố mẹ yêu ta, cách hôn nhân của bố mẹ vận hành. Chúng ta có 12 năm đi học, 4 năm học một cái nghề để chúng ta sinh tồn. Nhưng chúng ta học cách nuôi dưỡng mối quan hệ yêu đương , hôn nhân lại thông qua bố mẹ mình. Cách bố mẹ thể hiện tình thương với mình, bố mẹ với nhau. Ta vô thức học điều đó mà ta không biết. Dù ta hiện tại có học nhiều kỹ thuật, nghệ thuật quyến rũ, các lớp hôn nhân. Nhưng ta vẫn gặp khó khăn trong các mối quan hệ nam nữ hay đi đến hôn nhân hoặc nuôi dưỡng hôn nhân. Nếu bố mẹ ta không hạnh phúc, đỗ vỡ ta cũng vô thức học theo. Vì ta không có một hình mẫu và ta cũng không biết cách nuôi dưỡng một hôn nhân hạnh phúc như thế nào.

Đây chỉ là 3 trong 11 vấn đề chúng ta cần chữa lành. Những vấn đề nhỏ nhặt ở tuổi thơ sẽ đều có ảnh hưởng lớn đến tương lai của chúng ta. Chính vì vậy bạn cần chữa lành những ký ức này. Và học để hiểu, đưa vào trong mình hình mẫu về một cuộc hôn nhân đúng đắng và hạnh phúc.

Đọc đến đây. Rất nhiều bạn sẽ thấy trách cứ ba mẹ, gia đình. Tại sao lại không cho mình một môi trường sống tốt. Tại sao lại làm tổn thương mình nhiều đến như vậy. Để cuộc sống mình giờ chưa được trọn vẹn và đủ đầy.

Nào hãy bình tĩnh và nhìn lại:

Bố mẹ bạn cũng có tuổi thơ. Và họ cũng là những đứa trẻ bị tổn thương từ đời trước. Và họ truyền lại đúng những tổn thương mà họ đã nhận được qua cách giáo dục bạn. Vì họ không biết, họ chỉ gửi cho bạn tất cả những gì mà họ cho là tốt đẹp nhất đến với bạn.

Và nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình. Thay đổi tương lai của con mình. Thì cách đơn giản nhất là chữa lành “ký ức tuổi thơ”. Rồi hiểu thật sâu về nó, để tránh lặp lại những sai lầm từ “Vô Thức” của đời trước lên thế hệ tiếp theo.

Tôi muốn chữa lành ký ức tuổi thơ

Vậy lớp học này dành cho ai

 • Dành cho các bạn có những vấn đề trên và thật sự muốn thay đổi cuộc sống mình.
 • Hoặc các bạn nhận biết rằng mình tổn thương và mình không muốn truyền tổn thương này cho con.

“Nếu bạn cảm thấy cuộc đời mình bị sai ở đâu đó. Thì hãy thử cho mình một cơ hội đi. Tại vì chỉ có cho mình một cơ hội. Thì cơ hội mới đến được với mình”

 

“Chồng Linh với Linh có vấn đề, và Linh ép con Linh trưởng thành sớm và Linh cảm thấy có lỗi với bé… Gặp Trinh từ tháng 8 tới giờ nguyên 1 năm. Linh thấy thay đổi khủng khiếp, từ công việc gia đình nơi ăn chốn ở, thay đổi tất cả mọi thứ luôn”

“…mình cảm thấy thật sự bế tắc. Có những thứ mình không biết nên kể nó cho ai, bởi vì nếu mình kể thì người ta sẽ bảo mình là thằng thế này, thằng thế kia. Và mình không có niềm tin rằng họ có thể cho mình lời khuyên đúng đắn…”

Ngoài những giá trị ở trên, Điều tuyệt vời hơn, khi bạn chữa lành cho mình thì con bạn, cháu bạn và những thế hệ tiếp theo sẽ được chữa lành trong vô thức. Đây chính là bí mật khiến những gia tộc giàu có truyền đời, mà gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

Bạn muốn biết về mình: Lê Trần Phương Trinh giảng viên thiền định, giảng viên về thiền chữa lành ký ức tuổi thơ, quy hồi tiền kiếp, các mối quan hệ…. (Thông tin về chuyên môn)

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/phuongtrinhhealingmeditation
Kênh Facebook: https://www.facebook.com/phuongtrinh.healer/

Bạn đã sẵn sàng chữa lành những tổn thương, để thay đổi tương lai của mình chưa. Nếu có thì hãy đăng ký bên dưới nhé

Đặc biệt lần này có 2 lớp Online và Offline để các bạn ở xa cũng có thể học được hoặc không có thời gian học trực tiếp. Nội dung hai lớp như nhau nhưng quy trình sẽ khác nhau để phù hợp với mỗi lớp. Học phí bình thường lớp này khá cao trung bình là 4-6 triệu một lớp căn bản nhưng vì muốn chia sẽ cơ hội cho nhiều người hơn nên học phí chỉ ở mức hỗ trợ lớp học.

Workshop: Thiền Chữa lành ký ức Tuổi Thơ Học Online 10 buổi 2 – 4 – 6 -7

 • 19h – 21h: Bắt đầu từ ngày 18/5 -3/6/2020 ( 18h45 là mở zoom check in)
 • Mình sẽ học online trên zoom, sau khi các bạn đăng ký và chuyển khoản mình sẽ add các bạn vào group.
 • Học phí :Liên hệ 
đăng ký

Workshop: Thiền Chữa lành ký ức Tuổi Thơ Học offline mình sẽ học liên tục trong 3 ngày thứ thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

 • Thời gian: 9h – 17h30: 26,27,28/03/2021 ( bắt đầu check in lúc 8h30)
 • Địa chỉ: 169/1/17 Đường D3, Phường Bình An, Quận 2
  Thành phố Hồ Chí Minh
 • Học Phí : Liên hệ
 • Học phí đã bao gồm tài liệu và ăn trưa thực vật trong lớp học
đăng ký

Thông tin chuyển khoản:

 • STK: 0271000881577. Chủ TK. Phạm Đăng Định
 • Ngân hàng Vietcombank, TP Quảng Ngãi
 • Nội dung: Họ tên – Số điện thoại – KYTT 11/6
 • Hotline: 0938 470 368 (gặp Định) – 0968 129 105 (gặp Trinh)

Yêu & Biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *